CHỨC NĂNG VÀ NHIỆM VỤ: 

Khoa Nội tổng quát tại Phòng khám Đa khoa Lucky cung cấp dịch vụ kiểm tra sức khỏe tổng quát, bao gồm: phát hiện, chẩn đoán, điều trị các bệnh lý nội khoa như tim mạch, tiêu hóa, hô hấp, nội tiết, thần kinh, cơ xương khớp… Các bác sĩ, chuyên gia sẽ chẩn bệnh, theo dõi và chỉ định phương pháp điều trị hiệu quả, giúp bệnh nhân khỏi bệnh đồng thời cung cấp các biện pháp ngăn ngừa biến chứng của các bệnh lý trên.

Đội ngũ Bác sĩ của khoa Nội tổng quát tại phòng khám Lucky có chuyên môn cao để nhận định bệnh chính xác qua quá trình thăm khám lâm sàng, đồng thời cũng kết hợp với các bác sĩ chuyên khoa khác như Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm,….để mang đến phương pháp điều trị tối ưu nhất cho bạn.

Ngoài những lúc gặp vấn đề đột xuất về sức khỏe, Phòng khám Lucky cũng khuyến nghị các cá nhân, tổ chức nên sắp xép thời gian đến khám tổng quát định kỳ để đảm bảo sức khỏe. Ngoài thăm khám cá nhân, chúng tôi còn có các dịch vụ khám sức khỏe tổng quát cho các công ty, đoàn thể với các đối tác lớn đã từng sử dụng như: Vietcombank, BIDV, Sabeco,…

NHÂN SỰ PHỤ TRÁCH: 

  • Bác sĩ: Lương Tiểu Mai.

  • Bác sĩ: Phạm Thị Hoài Ân.

  • Bác sĩ: Quách Văn Hiển.

THỜI GIAN LÀM VIỆC:

  • Từ thứ Hai đến thứ Bảy: 07h00-12h00; 14h00-19h00.

  • Chủ Nhật: 07h00 – 12h00.

Bản quyền thuộc về Cty TNHH Dịch Vụ Y Tế Lucky