lucky clinic web
lucky clinic web

lucky clinic web
lucky clinic web

1/1

Giới thiệu phòng khám đa khoa Lucky

Thành lập vào năm 2012, tiền thân là Phòng khám Đa khoa chất lượng cao, Phòng khám Đa khoa Lucky là địa chỉ uy tín được nhiều người tìm đến khi cần tư vấn và chữa trị hiệu quả về vấn đề về sức khỏe.

Lĩnh vực hoạt động

Vì sao nên chọn Phòng khám đa khoa Lucky?

Picture1.png

Các dịch vụ khám – chữa bệnh

Phòng khám đa khoa Lucky có tổng cộng 16 khoa bao gồm Chẩn đoán hình ảnh, Nội Tổng quát, Ngoại Cơ xương khớp, Da liễu, Tai mũi họng, Mắt,… Bên cạnh khám, điều trị tại chỗ, phòng khám còn có dịch vụ lấy máu xét nghiệm, đặt lịch khám trực tuyến tại nhà.

Với phương châm đặt chất lượng chẩn đoán và điều trị lên hàng đầu, bệnh nhân có thể yên tâm khi được khám, chữa bệnh theo quy trình chuẩn nhất, đồng thời tiết kiệm tối đa thời gian cần thiết cho các thủ tục, xét nghiệm liên quan.

Đối tác của chúng tôi

Không chỉ là bệnh nhân tại phòng khám, mà còn là những doanh nghiệp lớn như Viện Pauster, Ngân hàng Vietcombank, Ngân hàng BIDV, Agribank, Sabeco, trường Đại học Khánh Hòa,…Phòng khám Lucky cung cấp dịch vụ khám sức khỏe diện rộng, đảm bảo chất lượng sức khỏe nhân sự cho các doanh nghiệp.

9d8ed5_810e9e3b7fad40eca3ec5087da674662_
1571287452-logo-agribank.png
BIDV_Logo.png
sabeco-logo.png
 
Internet-of-medical-things-1080x675_edit

Dịch vụ khám Bảo Hiểm Y Tế

Khám Bảo hiểm Y tế là điều nhiều người quan tâm khi đi khám bệnh nhằm tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên không ít bệnh nhân vẫn lo ngại về vấn đề phân biệt đối xử, rắc rối khi khám bằng bảo hiểm.

 

Tại Phòng khám Đa khoa Lucky, chúng tôi bảo đảm bệnh nhân khám bằng Bảo hiểm Y tế sẽ nhận được sự đối đãi tận tình, thân thiện và kỹ lưỡng từ đội ngũ Y - Bác sĩ. Đặc biệt, bệnh nhân cũng có thể sử dụng bảo hiểm để mua những loại thuốc tốt, thuốc nhập khẩu với chi phí cực kỳ tiết kiệm.

TIN TỨC

Tin tức.png
Original on Transparent.png

HOTLINE

(0258) 3871134

ĐỊA CHỈ

280 LÊ HỒNG PHONG, P. PHƯỚC HẢI, TP. NHA TRANG